ดราม่า! “ดิว อริสรา” ใส่ชุดคลุมท้องแบบนี้ออกรายการ ชาวเน็ตติงสมควรใส่หรือไม่?

งานนี้ชาวเน็ตถึงกับรับไม่ได้! จนต้องคอมเมนต์ติง “ดิว อริสรา” หลังสวมชุดคลุมท้องที่ไม่เหมาะสมออกรายการ แต่ชาวเน็ตบางส่วนบอกเข้าไม่ถึงแฟชั่นนี้!

ข่าวบันเทิงวันนี้ สำหรับคุณแม่ป้ายแดงอย่าง “ดิว อริสรา” วันเสาร์ที่จะถึงนี้ (9 ก.ค. 65) จะมีการเฉลยเพศลูก ที่ตอนนี้ปล่อยให้เพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิงได้เล่นทายเพศหลานกัน ซึ่งค่ำคืนที่ผ่านมาแม่ดิวได้ออกรายการ แฉ ให้สัมภาษณ์ถึงชีวิตพร้อมทุกด้าน กำลังขึ้นแท่นคุณแม่เต็มตัว ซึ่งหากใครติดตามแม่ดิวจะเห็นว่าเธอนั้นมีไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ยกให้เป็นแฟชั่นนิสต้าอีกหนึ่งคนเลยหล่ะค่ะ ไม่ว่าจะใส่ชุดไหนมาในลุคอะไรก็สวยเป๊ะไรที่ติ

ล่าสุดก็ออกมาอัปเดตชีวิตที่เหลืออีกแค่ 1 เดือนครึ่งก็ได้เห็นหน้าของทายาทตัวน้อยแล้ว แต่หลายคนให้ความสนใจไม่แพ้กับเรื่องชีวิตของดิว นั้นก็คือชุดคลุมท้องของคุณแม่ 2022 ที่ชาวเน็ตติงว่า สมควรที่จะใส่ออกอากาศหรือไม่ ก็เกิดดราม่าเบาๆเมื่อชาวเน็ตบางส่วนทักว่า ‘คุณดิวอาริสาน่าจะแต่งกายให้เหมาะสมออกอากาศค่ะ , รักนางนะแต่ชุดวันนี้ ไม่ได้จริงๆเด้อ รายการควรเตือนมั้ย , ถ่ายตัวไม่ได้เลย เพราะชุดไม่เหมาะสม , ชุดคือ เอิ่ม’ เป็นต้น

แต่ก็มีชาวเน็ตบางส่วน บอกว่าให้มองเป็นแฟชั่น ชุดนี้จริงๆ ไม่ใช่ชุดซีทรูแต่เป็นการสกรีนลายลงไปบนเสื้อเอง แล้วด้วยความที่ดิวเป็นคนใส่ สไตล์สาวมั่นดูแล้ว ชุดนี้ก็เลยกลายเป็นชุดที่หลายคนถูกใจ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *