“นุ๊ก ธนดล” นักร้องชื่อดัง เข้าพิธีบวชแล้ว “ป๊ายปาย” อดีตคู่จิ้น ร่วมอนุโมทนาบุญ

นักร้องชื่อดัง “นุ๊ก ธนดล” เข้าพิธีบวชแล้ว “ป๊ายปาย” อดีตคู่จิ้น ขออโหสิกรรม ร่วมพิธีปลงผมนาค พร้อมอนุโมทนาสาธุกับบุญใหญ่

ข่าวบันเทิงวันนี้เป็นอีกหนึ่งนักร้องหนุ่มลูกทุ่ง-พระเอกภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง นุ๊ก ธนดล ศิริแวว ที่โลดแล่นในวงการบันเทิงมานาน และก่อนหน้านี้ได้เกิดกรณี นุ๊ก – ปาย ประกาศลดสถานะคู่จิ้น พร้อมเคลียร์ข่าวดราม่า ที่มีภาพหลุดผู้หญิงมาหา นุ๊ก ธนดล ที่บ้าน ซึ่งหลังจากที่ประกาศออกมา ก็มีทัวร์ลงทางนุ๊กทันที แต่เหมือนเรื่องนี้จะจบลงได้ด้วยดี เมื่อล่าสุด วันนี้ (29 มิ.ย. 65) นุ๊ก ธนดล ก็ได้ออกมาประกาศว่าตนเองนั้นจะบวช โดยระบุว่า

“เนื่องด้วย ข้าพเจ้า นายธนดล ศิริแวว  จะเข้ารับการอุปสมบท ในวันที่29 มิถุนายน พ.ศ.2565 จึงขอกราบเรียนเชิญแขกผู้มีเกียรติ ญาติสนิท มิตรสหาย และทุกท่านที่เคารพนับถือ ร่วมอนุโมทนาบุญในพิธีอุปสมบทครั้งนี้ กรรมใดที่ข้าพเจ้าได้ล่วงเกินท่านทั้งหลายด้วยกายกรรม วจีกรรม มโนกรรม จะด้วยตั้งใจก็ดี ไม่ตั้งใจก็ดี ต่อหน้าก็ดี ลับหลังก็ดี รู้ก็ดี ไม่รู้ก็ดี ในภพชาตินี้ หรือชาติใดก็ตาม  ขอให้ทุกท่านอโหสิกรรมและอนุโมทนาบุญในการอุปสมบทของข้าพเจ้าในครั้งนี้ด้วยเทอญ #ขออภัยหากมิได้มาเรียนเชิญด้วยตัวเองครับ #แล้วมาเอาบุญด้วยกันนะครับ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *