เบบี๋มาแล้ว! พุฒ-จุ๋ย ประกาศข่าวดี หลังรอมานานกว่า 3 ปี ได้เป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงสมใจ

พุฒ-จุ๋ย ประกาศข่าวดี ในที่สุดเบบี๋ตัวน้อยก็มาแล้ว หลังจากที่รอคอยมานาน ได้เป็นว่าที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงอย่างสมใจ แฟนคลับแห่แสดงความยินดีอย่างล้นหลาม

ข่าวบันเทิงวันนี้ แห่แสดงความยินดี สำหรับคู่รักสามีภรรยา “ดีเจพุฒ พุฒิชัย – จุ๋ย วรัทยา”  ล่าสุดวันนี้ (8 มิ.ย.65) ได้ออกมาประกาศข่าวดีตอนนี้กำลังจะได้คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงกันแล้ว หลังจากที่พยายามมากว่า 3 ปี 

งานนี้ จุ๋ย วรัทยา ได้เผยความรู้สึกในไอจี “ในที่สุดก็สำเร็จ PJน้อยมาแล้วน้าาา คำอวยที่ทุกๆคนได้อวยพรเรา2คนตั้งแต่ตอนแต่งงาน ทั้งที่เจอต่อหน้าและอวยพรตามช่องทางต่างๆตลอด 3 ปีกว่า เรา2คนอยากขอบคุณทุกคนมากๆเลยนะครับ/คะ ที่เอาใจช่วยส่งกำลังใจดีๆมาตลอด เค้าคือของขวัญที่ดีที่สุดในวันเกิดที่ใกล้จะถึงของเราทั้งคู่จริงๆ

พุฒกับจุ๋ยต้องขอขอบคุณ FC อ.พิทักษ์ พี่ป๋วย พี่สน พี่ฮวย ทีมนักวิทย์และทีมพยาบาลทุกท่าน ที่ตั้งใจและทุ่มเทให้เรามีวันนี้ ผล AMH ของจุ๋ยน้อยกว่า 0.01 FSH ก็สูงปรี๊ด วันที่เห็นผลเลือดก็เข่าทรุดไปเหมือนกัน รู้เลยว่าน่าจะเป็นเคสยากมากๆ แต่ทุกอย่างก็เป็นไปได้แล้ว เราอยู่ที่ GFC เกือบจะเป็นบ้านอีกหลังตลอด 1 ปีกว่าที่ผ่านมา ขอบคุณจากใจเรา2คนจริงๆครับ/ค่ะ”

ที่มา : welove_pj

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *