(คลิป) นาที “ครูเต้ย” ถูกกระชากแรงจนหน้าคว่ำ หวิดพลัดตกเวทีคอนเสิร์ต

ชาวเน็ตแห่วิจารณ์กลุ่มผู้ชม และส่งกำลังใจให้กับ “ครูเต้ย” หลังจากมีคลิปวิดีโอจากผู้ใช้ Tiktok รายหนึ่ง ได้แชร์เหตุการณ์ที่ครูเต้ยขึ้นร้องเพลงบนเวที ขณะที่ระยะใกล้ชิดมีแฟนคลับบางคนดึงแขนจนล้มเกือบพลัดตกเวที

ข่าวบันเทิงวันนี้ ได้มีการแชร์วีดีโอ Tiktok จากผู้ใช้รายหนึ่ง ที่มีชื่อว่า “@Ying ying1010” โดยเขียนแคปชั่นประกอบไว้ ข้อความสั้นๆ ว่า “ทำแบบนี้ไม่น่ารักเลย สงสารครูมาก เจ็บตัวเลยแต่ครูบอกไม่เป็นไรครูยังยิ้มได้อีก นี่แหละความน่ารักของครูเต้ย #ครูเต้ย_อภิวัฒน์ #toeyapiwat23232323 #fcปทุมธานี”

ซึ่งในคลิปเป็นเหตุการณ์ในคอนเสิร์ตที่มี นักร้องดังอย่าง ครูเต้ย อภิวัฒน์ ที่ขึ้นร้องเพลงบนเวที โดยช่วงหนึ่ง ครูเต้ย เดินอยู่ที่หน้าเวที ในระยะใกล้ชิดผู้ชม พร้อมทั้งมีการจับมือ แต่กลับมีแฟนคลับบางคนดึงร่าง ครูเต้ยค่อนข้างแรงจนล้มกระแทกกับพื้นเวทีจนเกือบพลัดตกลงไป จนทำให้มีเจ้าหน้าที่เขามาช่วยให้ครูเต้ย นั้นลุกขึ้น จากนั้นคลิปวีดีโอนี้ ก็ถูกแพร่กระจายและพูดถึงเป็นอย่างมาก

และภายหลังก็ต่างมีแฟนคลับที่เป็นห่วงแห่เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมาย อาทิ พี่การ์ดก็อยู่ซะไกลเลยดีครูเต้ยไม่ตกเวทีก่อน , ต่อไปนักร้องจะไม่ให้จับมือก็เพราะแบบนี้แหละผมว่าอ่ะ , โอ้ยยย ครู เจ็บแน่เลยยย #สาวนิคือโพดแท้ , อะไรจะขนาดนั้น , นึกถึงคลิปที่นักร้องผู้หญิงเอาไมค์เคาะหัวเลย

@ying100233

ทำแบบนี้ไม่น่ารักเลย สงสารครูมาก เจ็บตัวเลยแต่ครูบอกไม่เป็นไรครูยังยิ้มได้อีก นี่แหละความน่ารักของครูเต้ย #ครูเต้ย_อภิวัฒน์ #toeyapiwat23232323 #fcปทุมธานี

♬ เสียงต้นฉบับ – Ying ying1010 – Ying ying1010

ที่มา : ying100233

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *