ประกาศชัด ! แจม เนโกะจัมพ์ โสดแล้ว ปิดฉากรักแฟนนอกวงการ หลังถูกขอแต่งงานเมื่อ 2 ปีก่อน

ข่าวบันเทิงวันนี้ หลังจากที่นักร้องสาว ‘แจม เนโกะจัมพ์’ โพสต์จอดำและยังเขียนข้อความแปลกๆที่อ่านแล้วทำให้อดคิดไม่ได้ว่าหรือจะมีปัญหาเรื่องของความรัก โดยเธอเขียนไว้ว่า “ทุกอย่างจะผ่านไป วันนี้ไม่โอเค วันข้างหน้าจะเข้มแข็งกว่าเดิม เวลาที่ผ่านมาเป็นแค่ความทรงจำ ถนอมจิตใจตัวเองให้มากขึ้น จำแค่สิ่งที่ดีก็พอ” งานนี้ไม่รู้ว่าสาวแจมไปเจออะไรมา และเรื่องนั้นจะเกี่ยวกับอะไร แต่เพื่อนๆในวงการบันเทิงต่างแห่แหนเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันแบบล้นหลาม อาทิ นิวเคลียร์ หรรษา , มุก วรนิษฐ์ , หนูนา หนึ่งธิดา , แต้งกิ้ว ศิลป์ชนก , ใบเตย อาร์สยาม , อุ้ม ลักขณา , กัสจัง จีร่าร์ และอีกมากมาย

อย่างไรก็ตามพี่น้องของเธอก็มาคอมเมนต์ด้วยเช่นกัน ซึ่งได้อ่านแล้วก็ดูเหมือนจะมีความชัดเจนว่าปัญหาเกิดจากอะไร โดยน้องสาวอย่าง “พิกเล็ท ชาราฎา” คอมเมนต์เป็นรูปหัวใจสีแดง 3 ดวง พร้อมอีโมจิม้าโพนี่ ซึ่งแปลถึงสาวแจม ส่วนฝาแฝดอย่าง “เนย เนโกะจัมพ์” ก็เข้ามาเขียนข้อความว่า “รักตัวเองให้มากๆ ถามใจตัวเองให้ดี ตอบตัวเองอย่างซื่อสัตย์ต่อตัวเอง แล้วจะได้คำตอบที่ถูกต้องที่สุด” ต่อมา สาวแจม โพสต์ข้อความอีกว่า “คำพูดทำร้ายจิตใจ ที่ออกจากปากคนที่เรารักมันก็กัดกินเกินกว่าที่จะลืมได้ ถามว่าโกรธมั้ย ไม่เลย ถามว่ารู้สึกยังไง เสียใจจน กลับไปเป็นเหมือนเดิมไม่ได้แล้ว เรารู้จักตัวเองดี ว่าต่อให้มันผ่านไปนานแค่ไหน เราก็ลืมไม่ได้เลย”

ล่าสุดเหมือนเรื่องจะชัดเจนแล้วว่าเกิดอะไรขึ้น เพราะเธอโพสต์รูปพร้อมแคปชั่นลงในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “ตอนนี้ยังโสด และอยู่ในโหมดกำลัง sale…#แต่เราเห็นแก่ตัวมากนะรับไม่ไหวหรอก” โดยหากย้อนกลับไปเมื่อ 2 ปีก่อน “กิต” แฟนหนุ่มนักธุรกิจทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานไปเมื่อปี 63 ซึ่งหากนับไปนับมาทั้งคู่คบหาดูใจกันมานาน 7 ปี เข้าปีที่ 8 เลยไม่รู้ว่างานนี้โดนพิษอาถรรพ์เลข 7 เล่นงานอีกคู่ไหม คงต้องรอถามจากปากฝ่ายหญิงว่าเกิดอะไรขึ้น ถึงขั้นยอมจบสัมพันธ์ทั้งที่จะเข้าประตูวิวาห์ในอีกไม่นานนี้แล้ว

ขอบคุณ IG : jam_ponybah

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *