มหาเศรษฐี ! เซบาสเตียน ลี ประกาศข่าวดี เบบี๋มาแล้ว หน้าที่การงานบอกเลยว่าไม่ธรรมดา !

ข่าวบันเทิงวันนี้ งานนี้ต้องขอแสดงความยินดี สำหรับการตั้งครรภ์ลูกคนแรกของนักแสดงสาว ดิว อริสรา กับแฟนหนุ่มนักธุรกิจเซบาสเตียน ลี เรื่องนี้ถือเป็นข่าวดีอย่างยิ่ง ทำเอาแฟนคลับและเพื่อนร่วมวงการเข้ามาแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก 

และงานนี้จะขอเปิดประวัติหนุ่ม เซบาสเตียน ลี  ว่าเค้าคือใคร เพราะมีความรวยขั้นระดับเศรษฐีเลยก็ว่าได้ เเละวันนี้จะพามาส่องโปรไฟล์ของหนุ่มคนนี้ให้ทราบกัน  

“เซบาสเตียน ลี เป็นหนุ่มชาวไต้หวัน เกิดวันที่ 14 มิถุนายน ปัจจุบันอายุน่าจะรุ่นราวคราวเดียวกับ ดิว อริสรา เขาเรียนจบสาขาการโรงแรม และปัจจุบันทำธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ที่ต้องเดินทางและร่วมงานกั[หลายประเทศทั่วโลก และปัจจุบันเขาประจำอยู่ที่ประเทศไทย เรียกว่ารวยอันดับต้น ๆ เซบาสเตียนยังชื่นชอบในรถยนต์ซูเปอร์คาร์มากอีกด้วย เขามีรถซูเปอร์คาร์มากมายหลายคันทั้งบ้านที่ไต้หวัน และที่ประเทศไทย ทั้งยังได้ถูกรับเชิญไปทดสอบสมรรถภาพรถรุ่นใหม่ๆ (Test Drive) อยู่เสมอ”

และผู้ชายคลั่งรักสายเปย์คนนี้ก็คงต้องยกให้เซบาสเตียน เพราะทริปที่สหรัฐอเมริกา เขาเป็นคนจัดการค่าใช้จ่ายทุกอย่างให้กับสาวดิว ซึ่งรวมค่าใช้จ่ายแล้วอาจจะถึง 8 หลักเลยทีเดียว

ที่มา : duearisara

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *