ฝันเป็นจริง ! “มิลลิ” ดีใจจนกลั้นน้ำตาไม่ไหว จองกุก BTS ฟังเพลงที่ตนร้อง

ข่าวบันเทิงวันนี้ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอดอลขวัญใจวัยรุ่นยุคนี้ สำหรับแรปเปอร์สาวอย่าง มิลลิ ดนุภา เพราะด้วยความสามารถที่รอบด้าน และการร้องเพลงที่หาตัวจับได้ยาก ทำให้เธอสามารถสร้างแนวเพลงที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองจนใครฟังก็ติดหู ออกมากี่เพลงก็ปังขั้นสุด จนดังไกลไปถึงต่างประเทศ

ซึ่งล่าสุด (2 เมษายน 2565) ดูเหมือนจะมีเรื่องที่ทำให้มิลลิต้องเสียน้ำตา แต่เป็นน้ำตาแห่งความดีใจ หลังจากที่ จองกุก (Jungkok) บอยแบนด์เกาหลีระดับโลกวง BTS เปิดเพลง Mirror Mirror ที่เธอร้องร่วมกับ กอล์ฟ F.HERO และ ชางบิน ศิลปินเกาหลีจากวง Stray Kids มิลลิ ก็ได้ทวีตข้อความว่า “จองกุกฟังเพลง Mirror Mirror เกินปุยมุ้ย ตายๆๆๆๆๆ ไม่ไหวๆๆ” 

ทั้งนี้ มิลลิ ยังได้ไลฟ์กล่าวถึงเรื่องนี้ที่จองกุกฟังเพลงของเธอ โดยตอนหนึ่งได้หลั่งน้ำตาด้วยความดีใจ ขณะที่แฟนๆ ของทั้งมิลลิ และจองกุก ก็เข้ามาแสดงความยินดีกับมิลลิ และชื่นชมความสามารถของเธอด้วย

 เมื่อติดตามดูจึงพบว่า จองกุก สมาชิกวงบีทีเอส ได้ตอบข้อความแฟนคลับในอินสตาแกรมสตอรีเป็นวิดีโอขนาดสั้น ซึ่งมีเสียงเพลงเปิดอยู่ และหนึ่งในนั้นก็มีบทเพลงของมิลลิ เพลงนั้นคือ เพลง Mirror Mirror ซึ่งเป็นเพลงที่ มิลลิ ร้องร่วมกับ กอล์ฟ f.hero และ ชางบิน สมาชิกวง Stray kids มาร่วมฟีทเจอริ่ง

ซึ่งบทเพลงดังกล่าวได้รับเสียงชื่นชมอย่างมากจากนักดนตรีทั้งในไทย เกาหลี และต่างประเทศ โดยเฉพาะท่อนแร๊พของมิลลิ ที่ครั้งหนึ่ง ชางบิน สมาชิกวง Stray kids ก็ได้กล่าวถึงในไลฟ์ ว่ามิลลิได้กลายเป็นแร๊พเปอร์คนใหม่ในดวงใจของเขา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *