คลอดลูกสาวแล้ว “ชมพู่ อารยา” โพสต์คลิปเปิดตัวน้องอาบิเกล แต่ทำเอาชาวเน็ตโฟกัสแค่สิ่งนี้ ?

ข่าวบันเทิงวันนี้ ทำเอาแฟนคลับแห่ยินดีกันอย่างล้นหลาม เพราะเมื่อคืนที่ผ่านมา (30 มีนาคม 2565) คุณแม่ ชมพู่ อารยา คลอดลูกสาวตัวน้อย พร้อมตั้งชื่อสุดน่ารักว่า น้องอาบิเกล (Abigail) ซึ่งมีความหมายที่ว่า ความสุขของพ่อ มีที่มาโยงทั้ง สายฟ้า-พายุ

และ แม่ชม พ่อน็อต ต่างลงคลิปวิดีโอสั้นๆ ที่เห็นเพียงมือของลูกสาว พร้อมเฉลยชื่อลูกสาวว่า “Abigail” (อาบิเกล) โดยในคลิปมีข้อความว่า “Welcome to the world “Abigail” ซึ่งชื่อนี้เป็นชื่อของพายุ “Storm Abigail” เป็นพายุลูกแรกที่ได้รับการตั้งชื่ออย่างเป็นทางการ (ร่วมกัน) โดยกรมอุตุฯ สหราชอาณาจักรและกรุมอุตุฯ ไอร์แลนด์ เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2015 และยังเป็นปีที่พ่อน็อตและแม่ชมแต่งงานกัน

พายุลูกนี้ทำให้เกิดทั้ง ลมพัดแรง สายฟ้า ฝนตก และอากาศหนาว ทางภาคเหนือและตะวันตกเฉียงเหนือของสก็อตแลนด์ ช่วงวันที่ 7-15 พฤศจิกายน ปี2015 และในภาษาฮิบรู ซึ่งคำว่า Abigail ยังแปลว่า “ความสุขของพ่อ” อีกด้วย

และภายหลังจากที่เเม่ชม ได้โพสต์คลิปเปิดตัวน้องอาบิเกลล์ไปแล้วนั้น ต่างมีเเฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมมากมาย ทั้งยังโฟกัสไปที่นิ้วมือเเละบอกว่าเรียวสวยส่วนเส้นลายมือก็คมชัดมาก เห็นเเค่มือรู้เลยว่าต้องสวยเเน่นอนเลยละค่า 

ดูคลิป >> คลิกที่นี่ <<

ที่มา : chomismaterialgirl

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *