ต้นสังกัดแจ้ง “เป๊ก ผลิตโชค” ติดเชื้อโควิด-19 หลังจากที่มีน้ำมูก แต่ไม่มีการอื่นที่รุนแรง

ข่าวบันเทิงวันนี้ ต้นสังกัด ไวท์มิวสิก ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) แจ้งข่าวการตรวจพบเชื้อไวรัส โควิด-19 ของศิลปิน เป๊ก ผลิตโชค หลังเข้ารับการตรวจ RT-PCR เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 24 มีนาคม 2565 ที่ผ่านมา

เบื้องต้น เป๊ก ผลิตโชค ยังไม่มีอาการไข้รุนแรงใดๆ ปรากฎให้เห็น จะมีก็แค่เรื่องของน้ำมูก อีกทั้งเจ้าตัวยังได้อยู่ภายใต้ความดูแลของแพทย์เป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย โดยระบุเป็นข้อความว่า 

“สังกัดไวท์มิวสิก ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ขอแจ้งให้ทราบว่า เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร ศิลปินในสังกัด ได้รับการเข้าตรวจ RT-PCR หาเชื้อ COVID-19 เมื่อเย็นวันที่ 24 มีนาคม 2565 และเวลา 10.00 น. วันนี้ (25 มีนาคม 2565) ทางโรงพยาบาลได้แจ้งผลตรวจว่า พบเชื้อ COVID-19 เบื้องต้น เป๊ก มีน้ำมูก ยังไม่มีไข้หรืออาการใดๆ รุนแรง และอยู่ในความดูแลรักษา ติดตามอาการจากแพทย์ตามมาตรการที่ถูกต้องต่อไป โดยเป๊กและทีมงานได้แจ้งผู้มีส่วนเกี่ยวข้องและผู้ใกล้ชิดในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยงให้ทราบแล้ว โดยทั้งหมดได้ข้าสู่มาตรการเฝ้าระวังความปลอดภัยเป็นที่เรียบร้อย รวมถึงงานทั้งหมดของเป๊กจะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าศิลปินจะหายเป็นปกติ ทางต้นสังกัด และ เป๊ก ผลิตโชค ต้องขออภัยผู้ที่เกี่ยวข้องในทุกฝ่ายมา ณ ที่นี้ ประกาศ ณ วันที่ 25 มีนาคม 2565”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *