“หมาก ปริญ” ควงคนพิเศษทำบุญฉลองวันเกิดแบบเรียบง่าย “คิมเบอร์ลี่” แฟนสาวอวยพรสุดหวาน

19 มีนาคมที่ผ่านมานี้ ฉลองวันคล้ายวันเกิด ด้วยความอิ่มอกอิ่มใจ สำหรับดาราหนุ่มฮอต หมาก ปริญ สุภารัตน์, เมี่ยง–ปราง สุภารัตน์ พี่สาว ไปทำบุญถวายภัตตาหารเพล และสังฆทาน ที่วัดโพธิ์ทอง ย่านพระราม 2 เพื่อความเป็นสิริมงคลในชีวิต

นอกจากนี้ ยังมี คิม-คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส หวานใจ, ณเดชน์ คูกิมิยะ เพื่อนสนิท อีกทั้ง พี่แพร-ภรณ์มณี เมษสิทธิ์สิริ ผู้จัดการส่วนตัว รวมทั้งเพื่อนๆ นอกวงการมาร่วมบุญในครั้งนี้ด้วยเพียบ

หมากได้เปิดใจถึงวันเกิดปีนี้ว่า “วันเกิดปีนี้ก็เรียบง่ายครับ ตอนเช้าก็ชวนกันไปทำบุญ ถวายภัตตาหารเพล และสังฆทาน ส่วนตอนเย็นก็จะมีดินเนอร์กันสบายๆ ภายในครอบครัวครับ ส่วนของขวัญให้ตัวเองปีนี้ ก็ไม่มีแพลนอะไรเลย ไม่มีอะไรที่อยากได้เป็นพิเศษ เหมือนวันนี้ทุกอย่างมันแฮปปี้ ลงตัวดีอยู่แล้ว เอาเป็นว่าวันเกิดปีนี้ หมากก็ขอพรให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดี แข็งแรง และปลอดภัยกันทุกคนนะครับ”

ด้าน คิมเบอร์ลี่ แฟนสาว ก็ได้โพสต์ภาพและคลิปของหมาก ซึ่งเป็นโมเมนต์ที่แฟนๆ ไม่เคยเห็นมาก่อนลงในไอจีส่วนตัว พร้อมทั้งเขียนข้อความสั้นๆ แต่ทัชใจมากว่า “Happy birthday my Everything You are proof that perfect does exist..♥️ @mark_prin 19.03.2022” งานนี้นอกจากแฟนๆ จะอวยพรวันเกิดหนุ่มหมากแล้ว ยังอดไม่ได้ที่จะแซวความหวานของทั้งคู่ด้วย

ที่มา : mark_prin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *