สงสัยคนใกล้ตัว ! ‘คิมเบอร์ลี่’ ควานหามือฉกกระเป๋าหรู มูลค่า 2 ล้าน ลั่นไม่อยากมีคนแบบนี้ในชีวิต

ถือว่าเป็นเรื่องช็อกสุดในชีวิตก็ว่าได้ สำหรับ ดารา สาว “คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส” หลังถูกมือดีฉกกระเป๋าแบรนด์เนม 4 ใบรวดในคอนโดย่านทองหล่อ หายอย่างไร้ร่องรอย ทั้ง Hermes constance 24 black epsom rose gold hardware stamp A 2017, Hermes birkin 30 togo black gold hardware stamp T 2015, Hermes birkin 30 capucine (แดงส้ม) togo stamp Q 2013 silver hardware และ Chanel boy bag 6 นิ้ว สีดำ หนังแก้ว โดยเบื้องต้น ได้ให้ผู้จัดการส่วนตัวเข้าแจ้งความไว้ที่ สน.ทองหล่อ

ล่าสุด สาวคิมเบอร์ลี่ เปิดใจว่า “กล้องวงจรปิดย้อนหลังได้แค่เดือนเดียวและเราก็มารู้ตัวช้าไปเอง ไม่ทราบจริงๆว่ามันเป็นช่วงไหนที่หายไป ในความคิดของคิม คิมคิดว่าคงไม่ใช่โจรที่ทำแบบนี้ ก็น่าจะเป็นคนที่มีรหัสของเราน่าจะเป็นคนที่รู้จักค่ะ ก็ได้ไปแจ้งความแล้วและทุกคนที่เรารู้จัก ที่เราสงสัยก็ได้ไปให้ปากคำกันหมดแล้ว”

“ตอนนี้เราก็ทำใจในระดับหนึ่งแล้วว่ามันคงได้ของคืนยาก คือคิมอยากจะออกมาพูดเพื่อเป็นการวอนขอพวกร้านแบรนด์เนมหรือร้านโรงรับจำนำ ให้ช่วยเป็นหูเป็นตาให้ ถ้าเกิดว่าพบเห็นหรือมีเบาะแส ก็รบกวนช่วยติดต่อกลับมาด้วยนะคะ(ยกมือไหว้)”

https://www.instagram.com/p/CWu3P8ghaUV/

“ยอมรับว่าเฮิร์ตมากเหมือนกันเพราะว่าเราอยู่คอนโด เราคิดว่ามันอยู่ที่ปลอดภัยที่สุดแล้ว มันคือบ้านเรา แต่ว่ามันอยู่อยู่ก็หายไป ห้องมันก็ไม่ได้โดนงัดอะไร มันไม่ใช่โจรค่ะ เราก็เลยคิดว่ามันต้องเป็นคนใกล้ตัว เราก็เสียใจค่ะ แต่มันเป็นเหตุการณ์ที่โหดร้ายไปกับการที่คนๆหนึ่งจะขโมยกระเป๋าเราไป4ใบ เราไม่อยากให้คนแบบนี้อยู่ในชีวิตเราค่ะ”

https://www.instagram.com/p/CXSJtWjhkZU/

“เครียดมากค่ะ แล้วก็คิดวนไปวนมาคิดเป็นลูปเลยค่ะ ว่าทำไมถึงทำแบบนี้กับเราได้ คิมคิดว่าคิมจะทำให้ถึงที่สุดและอันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เราคิดว่าเราต้องทำ”

ข่าวบันเทิงล่าสุด

ข่าวบันเทิง ดาราไทย