ทัวร์ลงไม่พัก ! “กระต่าย พรรณนิภา” เตรียมโชว์งานคัฟเวอร์ล่าสุด แต่กลับโดนถล่มยับ

ข่าวบันเทิง กลายเป็นประเด็นร้อนทันที เมื่อนักร้องลูกทุ่งสาว กระต่าย พรรณนิภา ภรรยาคู่ชีวิตของ ครูไพบูลย์ แสงเดือน  ได้ปล่อยวิดีโอคัฟเวอร์เพลง เธอมันแค่ของเก่า ลงบนช่องยูทูบ กระต่าย พรรณนิภา OFFICIAL ซึ่งมีท่อนฮุกโดนใจอย่าง
“อดีตหลบไป ปัจจุบันเขาจะเดิน อยากบวกก็เชิญ บ่เคยขัดจัดให้ว่ามา อดีตแค่เคยรักกัน ปัจจุบันนั้นรักมากกว่า อย่าสะเออะอย่าเสนอหน้า อย่าหน้าหนา เธอมันแค่ของเก่า” ก่อนจะนำมาแชร์ผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ ให้แฟนคลับได้ฟินไปการถ่ายทอดน้ำเสียงสุดดุดัน

หลังจากเพลงดังกล่าวเผยแพร่ออกไปในทุกช่องทาง ได้เกิดดราม่าอีกครั้งเมื่อมีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความเห็นกันอย่างดุเดือด อาทิ ตรงกับชีวิต อินเนอร์จัดเต็ม , เพราะมากๆ เลยเหมือนกลั่นกรองออกมาจากส่วนลึกและจิตวิญญาณ จิตใต้สำนึกอันลึกล้ำ ทั้งอินเนอร์นักร้องที่ส่งออกมา หาที่เปรียบไม่ได้ , เก่งมากเลย แย่งของเขามา แล้วร้องเพลงด่าเขาอีก เด็กคนนี้สุดยอดจริงๆ ชีวิตนี้ยังไงก็บรรลัยแน่นอน สนับสนุนครับ

เรียกได้ว่าทัวร์ลงโดยส่วนใหญ่โยงไปถึงความสัมพันธ์รักสามเศร้าหรือสาเหตุที่เลือกนำเพลงนี้มา แต่อย่างไรก็ตามยังมีแฟนเพลงก็ได้เข้าไปให้ให้กำลังใจ นักร้องสาว คนดังด้วยเช่นกัน

รวมข่าวบันเทิง ข่าวดารา ล่าสุด คลิกที่นี่

ข่าวบันเทิง ดาราไทย คลิกที่นี่