ดวงชะตาปักษ์หลังพฤศจิกายน 2559 คนเกิดวันพุธ โดยหมอดูต๊อกแต๊ก A4

ดวงปักษ์หลังพฤศจิกายน 2559 คนเกิดวันพุธ ภายหลังชีวิตที่ได้มีการเจอวิกฤตซึ่งตอนนี้ถึงเวลาที่ฟ้าเปิด โชคชะตาเปิดจะได้รับอิทธิพลจากดวงดาวที่ได้มีการเสริมพลังดีทำให้อะไร ๆ ก็ผ่านไปได้ด้วยดีเหมือนกัน สำหรับการดูดวงปักษ์เป็นการดูดวงจากอาจารย์ชื่อดังที่มีการโด่งดังในonlineกันเลย นั่นก็คือหมอดูต๊อกแต๊ก A4 เป็นผู้ทำนายที่มากไปด้วยผลคำพยากรณ์ต่าง ๆ ที่เกิดจากความเชื่อและความศรัทธาของแต่ละบุคคลกันเช่นกัน

 

โชคชะตาการงาน

คุณจะมีโอกาสที่จะมีการเจริญเติบโตมีงานหลากหลายเข้ามาเป็นปริมาณมากให้คุณได้มีการลองได้คิดและได้ทำ ซึ่งจะมีการส่งผลต่อชื่อเสียง ในการปรับเปลี่ยนที่ดีมาก ทางเจ้านายเกื้อหนุนและมีพลัง แต่ในภาระงานก็ย่อมเยอะแต่ห้าบ่น ส่วนในการเดินทางจะเพิ่มมากขึ้น

 

โชคชะตาการเงิน 

ภายหลังที่ได้มีการหมุนติ้ว ๆกัน ดูดวงปักษ์นี้ก็มีการลงตัวขึ้นและมีรายได้เจ้ามายิ่งช่วงนี้โชคคดีทางด้านการเงินที่ดีขึ้น ใครที่ได้ทำมาค้าขายก็จะอยู่ในเวลานี้จะมีผลกำไรได้เป็นกอบเป็นกำแต่ในประเด็นท่านเก็บเงินสดไม่ค่อยได้ เนื่องจากมีมก็หมดไปได้

 

ดวงสุขภาพอนามัย

อาจจะมีการอ่อนเพลียบ้างควรออกกำลังกายและพักผ่อนให้เต็มที่

 

ดูดวงความรัก

คนที่มีคู่ก็ยังถือว่าจิกกัดกันก็เป็นเรื่องที่ธรรมดา เนื่องจากความรักยังมีการแน่นแต่จะต้องระวังในเวลานี้อาจจะมีมือที่สามเข้ามาในชีวิต ส่วนคนโสด ก็ยังมีวนเวียนกับคนเก่า ๆ และเหมือนว่าคนเก่าจะหวนกลับ

 

เพราะเช่นนั้น ดวงปักษ์หลังพฤศจิกายน 2559 คนเกิดวันพุธ ควรคอยทำบุญไหว้พระ แต่ทว่าควรกราบไหว้หลวงปู่ทวด และแม่อุมาเทวี ส่วนสีที่ดีนั้น ก็ต้องสีดำ และสีเขียว