ราศีที่ภายในช่วงนี้ ยิ่งฉาว จะยิ่งดัง ราศีสิงห์ผลคำทำนายอาจารย์หมอลักษณ์ ฟันธง

สำหรับราศีในช่วงนี้ ยิ่งฉาว จะยิ่งดัง เป็นเหตุให้มีแต่ผู้คนต้องการจะทำการติดตามกันอย่างมากมายกันเลยก็ว่าได้ ซึ่งเป็นรายการศึก 12 ราศี จากอาจารย์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังอย่าง หมอลักษณ์ ฟันธง ที่เป็นรายการที่น่าสนใจเป็นอย่างมากมาย ทำให้กลายเป็นรายการโด่งดังและต้องติดตามทุกวันอาทิตย์กันเลย  ทำให้ได้ทราบเกี่ยวกับราศีใดบ้างมีดวงเป็นอย่างไร สำหรับราศีในช่วงนี้คือ ราศีสิงห์

 
ดูดวงราศี
ถือได้ว่าราศีที่ในช่วงนี้ ยิ่งฉาว จะยิ่งดังเป็นราศีสิงห์ ที่เกิดในระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม จนถึงวันที่ 16 กันยายนนั่นเอง ซึ่งความฉาวถ้าหากยังจะสนุกก็จะมีเรื่องฉาว เนื่องจากโลกนี้เป็นเป้าหมายหรือเป็นโลกละครโรงใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นภาพมายา หรือว่าเป็นภาพจริงก็เป็นได้ โดยเฉพาะผู้ที่มีอาชีพที่อยู่ภายในสังคมบันเทิง ก็ไม่ใช่เรืองแปลกแต่อย่างใด ยิ่งฉาวก็ยิ่งดี คนชอบ เพราะ ยิ่งฉาวยิ่งดัง ทำให้ชาวราศีนี้ มีเรื่องฉาวมากมาย เพราะว่าราหูคือเงามายา มีการโคจรทับสิงห์  เป็นเหตุให้เกิดเรื่องฉาวต่าง ๆ อย่างมากมาย ซึ่งช่วงนี้ พุธจรมาเจอราหู พุธกับราหูที่เป็นศัตรูกัน ถ้าเกิดพุธจรเจอราหู สุนัขกัด พร้อมทั้งสุนัขเห่า มีความให้ร้าย และกลายเป็นเรื่องฉาวกันเลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องจริง หรือว่าไม่จริงก็ตาม
 
เพราะฉะนั้น ราศีที่ในช่วงนี้ ยิ่งฉาว จะยิ่งดัง มากขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้กลายเป็นเรื่องที่น่าสนใจและมีผู้คนคอยติดตาม เป็นเหตุให้ใครๆก็ติดตามรายการนี้กันอย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งเป็นรายการที่มีความน่าสนใจ จนทำให้ต้องติดตามกันอยู่ตลอดเวลากันเลยก็ว่าได้  พร้อมกับนี่ก็ถือว่าเป็นรายการที่ไม่ควรพลาด