‘แบงค์ ธิติ’ ติดโควิดรอบที่ 2 หลังจากที่ได้ใกล้ชิดผู้ติดเชื้อ เผยอาการไอ เจ็บคอ

นาดาวบางกอก ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม แบงค์ ธิติ ออกหนังสือแจ้ง ดารา หนุ่มติดเชื้อโควิด-19 หลังใกล้ชิดผู้ติดเชื้อ ขณะนี้เข้ารับการรักษาตัวแล้ว พร้อมเผยเลื่อนงานจนกว่าจะรักษาตัวหาย

https://www.instagram.com/p/CYwMddZpQHF/

โดยได้ระบุข้อความว่า “เมื่อวานนี้ (21 มกราคม 2565) ‘แบงค์ ธิติ’ นักแสดงในสังกัดนาดาว บางกอก ได้รับทราบว่าตนเองสัมผัสใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ COVID-19 ในช่วงก่อนหน้านี้ จึงทำการตรวจหาเชื้อโดยวิธี ATK ผลออกมาเป็น Positive (พบเชื้อ) และได้เดินทางไปทำการตรวจ RT-PCR และได้รับผลยืนยันวันนี้ว่าพบเชื้อ COVID-19 ซึ่งขณะนี้แบงค์มีอาการเจ็บคอ ไอเล็กน้อย และกำลังเข้ารับการรักษาตัวภายใต้การดูแลของแพทย์ที่ Hospitel แบงค์ และนาดาว ได้แจ้งผู้เกี่ยวข้อง และผู้ที่ได้ใกล้ชิดกับแบงค์ เพื่อให้ทุกคนเฝ้าระวัง และสังเกตอาการของตัวเองแล้ว โดยงานของแบงค์ทั้งหมดจะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายดีนาดาวขอขอบคุณทุกกำลังใจ และขอให้ทุกคนสุขภาพแข็งแรง”

https://www.instagram.com/p/CZBuJvRrJtg/

ทั้งนี้ แบงค์ ธิติ ติดเชื้อโควิด-19 ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 โดยก่อนหน้านี้แบงค์รับเชื้อโควิด-19 ครั้งแรกเมื่อเดือนเมษายน ปี 2564 หลังจากหลายคนทราบข่าวต่างส่งกำลังใจไปให้นักแสดงหนุ่มผ่าทางอินสตาแกรมส่วนตัว bank_thiti กันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว

https://www.instagram.com/p/CWdnVuVvVlK/

ที่มา : bank_thiti

ข่าวบันเทิงล่าสุด

ข่าวบันเทิง ดาราไทย