ทิดสมปอง ปล่อยเพลงแรก “สมปองเด้อสมปอง” ยอดวิวทะลุ 7 หลัก

เรียกได้ว่า..ฟังกันอย่างรวดเร็วสุดๆ สำหรับผลงานเพลง สมปองเด้อสมปอง ของ สมปอง นครไธสง หรือ ทิดสมปอง อดีตพระนักเทศน์ชื่อดัง ซึ่งผลงานนี้ได้ถูกปล่อยออกมาในวันที่ 4 มกราคม หรือเพียงแค่ 1 วันหลังจากที่บันทึกเสียงเพลงนี้ในสตูดิโอ

และล่าสุดผู้สื่อ ข่าวบันเทิง เผยว่า เพจแม่ปอง ได้โพสต์คลิปวิดีโอเบื้องหลังการถ่ายทำ MV เพลง “สมปองเด้อสมปอง” โดยสถานที่ถ่ายทำบริเวณสถานีรถไฟหัวลำโพง, ตลาดสี่มุมเมือง ก่อนหน้านี้ เพลงดังกล่าวได้ถูกปล่อย Lyric Video ออกมาในวันที่ 4 มกราคม ที่ผ่านมา ล่าสุดวันนี้ (17 มกราคม) มียอดรับชมกว่า 1.1 ล้านครั้ง

นอกจากนี้ ทางค่าย “แม่ปองฮักไห มิวสิค” ที่ทิดสมปองดูแลร่วมกับ ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ได้ทุ่มเงินกว่าครึ่งล้านบาทสร้าง MV เพลง “สมปองเด้อสมปอง” และยังได้ดึง “น้องโอลีฟ” แม่ค้าขายขนมโตเกียวโนบรา ที่ตกเป็นข่าวดังมาสร้างสีสันเล่น MV เพลงนี้อีกด้วย และเตรียมปล่อยลงยูทูบวันที่ 20 มกราคมนี้

สำหรับการทำงานครั้งนี้ของ ทิดสมปอง เขาได้ร่วมงานกับ นันท์ สาธุ ที่ช่วยแต่งเพลงและได้ทีมของประจักษ์ชัย ไหทองคำ ช่วยการโปรโมต โดยหลังจากเขาจะมีการทัวร์คอนเสิร์ตและได้เริ่มหาทีมการแสดงมาซัพพอร์ตโชว์ด้วย

ข่าวบันเทิงล่าสุด

ข่าวบันเทิง ดาราไทย